Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó chủ tịch UBND thị xã tặng quà Tết gia đình chính sách ở phường Mai Hùng

Chủ nhật - 27/01/2019 16:10
Chiều 25/1/2019, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Phó chủ tịch UBND Thị xã cùng đoàn công tác của thị xã, lãnh đạo phường đã đến thăm và chúc Tết các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở phường Mai Hùng.
Đồng chí Vũ Tuấn Dũng (bìa phải), cùng Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Xuân Bốn và Chủ tịch UBND phường Lê Hữu Trung thăm hỏi và tặng quà bệnh binh Đậu Viết Tuy, khối 20
Đồng chí Vũ Tuấn Dũng (bìa phải), cùng Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Xuân Bốn và Chủ tịch UBND phường Lê Hữu Trung thăm hỏi và tặng quà bệnh binh Đậu Viết Tuy, khối 20


Đoàn đã đến thăm gia đình bệnh binh Lê Thanh Hoàng ở khối 16 và thương binh Đậu Viết Tuy ở khối 20. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Vũ Tuấn Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp, sự hi sinh xương máu của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước cũng như chính quyền các cấp luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Đối với hoàn cảnh của thương binh Đậu Viết Tuy đang sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 dột nát, đồng chí yêu cầu Phòng lao động thương binh và xã hội phối hợp UBND phường Mai Hùng lập danh sách đề xuất nguồn tiền hỗ trợ sửa chữa nhà, hoàn thành trước mùa mưa bão 2019.

 
rsz 1
Phó chủ tịch UBND thị xã Vũ Tuấn Dũng thăm hỏi và tặng quà bệnh binh Lê Thanh Hoàng, khối 16 phường Mai Hùng

Đoàn cũng đã đến thăm bà Nguyễn Thị Diệu ở khối 2 là vợ liệt sĩ và gia đình cháu Văn Thị Tường Vi ở khối 14 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao mỗi suất quà trị giá 1.200 nghìn đồng cho các gia đình.
 

Tác giả bài viết: Thanh Thủy

Nguồn tin: maihung.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây