Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo - Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tham gia Đào Tạo Liên Tục

Thứ ba - 01/06/2021 20:17
Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục chất lượng cao do Bộ Y tế thẩm định và công nhận với mã đào tạo liên tục C01.38.

Dựa theo số Quyết định 51/QĐ-K2ĐT của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được công nhận đủ điều kiện tham gia công tác Đào Tạo Liên Tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo liên tục. Đây là một vinh dự lớn lao danh cho Đào Tạo Liên Tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. 
 


Lý do cán bộ y tế phải tham gia đào tạo liên tục


Công tác Đào Tạo Liên Tục đóng vai trò đặc biệt quan trọng và rất được quan tâm. Theo nội dung các Thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 9/8/2013 và sửa đổi bổ sung bằng Thông tư số 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 của Bộ Y tế đã quy định rất rõ về trách nhiệm tham gia Đào Tạo Liên Tục của cán bộ y tế.


Cụ thể, cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh có thể bị thu hồi giấy phép hành nghề nếu như không tham gia tổi thiểu 48 tiết học đào tạo liên tục trong vòng 2 năm liên tiếp. 


Ngoài ra, Bộ Y tế còn quy định cán bộ y tế có nghĩa vụ phải tham gia đào tạo liên tục tối thiểu 120 tiết học đào tạo liên tục trong vòng 5 năm liên tiếp. Trong đó, quy định số tiết học tối thiểu phải tham gia mỗi năm là 12 tiết học.
 


Việc tham gia các khoá Đào Tạo Liên Tục giúp trau dồi và nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn của cán bộ y tế. Nhờ đó nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của toàn bộ hệ thống y tế.


Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo


Vinh dự được Bộ Y tế thẩm định và công nhận đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang trên vai sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn cho các cán bộ y tế, góp chút sức lực để lĩnh vực y khoa trong nước thêm vững mạnh hơn.


Chưa bao giờ hài lòng với thành quả đã đạt được, đội ngũ Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn cố gắng, nỗ lực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả giảng dạy tại cơ sở.


Lĩnh vực thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ đòi hỏi rất nhiều nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, công tác đào tạo học viên ngày thẩm mỹ rất được coi trọng. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là một trong những đơn vị Đào Tạo Liên Tục thẩm mỹ chất lượng nhất với đa dạng các khoá học khác nhau, đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên môn của các học viên.
 


Nâng cao chất lượng giảng dạy luôn đi kèm với chất lượng đội ngũ giảng viên. Nhận thức rõ điều này, các khoá đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 
 

Các giảng viên bên cạnh dạy kiến thức chuyên môn còn truyền đạt những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc. Đồng thời cập nhật những xu thế, phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất để đưa vào giảng dạy, giúp học viên có được cái nhìn tốt hơn về lĩnh vực mình đang theo học.

 


Bên cạnh đó, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy. Tạo ra cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, giàu tính thực tiễn. Từ đó, học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, tự tin hơn sau khi hoàn thành các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. 
 

Học viên đánh giá về chất lượng đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
 

“Các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có chất lượng rất cao. Có sự liên hệ chặt chẽ giữa kiến thức chuyên môn và thực tiễn. Nhờ đó mà tôi tiếp thu kiến thức rất nhanh chóng.”
 

“Đội ngũ giảng viên tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thật là những chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô giảng dạy rất tâm huyết, tỉ mỉ, giải đáp các thắc mắc tận tình. Hơn nữa, đơn vị có đầy đủ trang thiết bị để thực hành nên học viên có thể ngay lập tức ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Vì vậy mà khả năng tiếp nhận kiến thức hết sức hiệu quả.”
 

“Tôi đã tham gia một khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng đào tạo tại đây. Sau khi hoàn thành khoá học, tôi thực sự cảm thấy tự tin vào năng lực chuyên môn của mình.”
 

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Nguồn tin: maihung.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây