Thư kêu gọi ủng hộ của Đồng chí Nguyễn Xuân Bốn - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, Trưởng Ban vận động xóa nhà tạm bợ, nhà dột nát phường Mai Hùng

Thứ sáu - 24/05/2019 16:33
Cần lăm những tấm lòng hảo tâm để không còn nhà dột nát, xuống cấp
Cần lăm những tấm lòng hảo tâm để không còn nhà dột nát, xuống cấp
THƯ NGÕ
           Kính gửi:    Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp, doanh nhân, con em quê hương Mai Hùng đang sinh sống làm việc trên mọi miền tổ quốc
          Cán bộ, công chức, các tầng lớp nhân dân phường Mai Hùng
 
        Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020 và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, trong những năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” phường Mai Hùng đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của các ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài phường, từ đó, đạt được nhiều kết quả tích cực. Từ nguồn quỹ vận động được và các nguồn hỗ trợ khác đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà cho người nghèo, hỗ trợ khó khăn đột xuất, bệnh nhân nghèo khám, chữa bệnh, chăm lo Tết cho người nghèo... góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của phường. Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường Mai Hùng xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu của các tập thể, cá nhân và các tầng lớp nhân dân đã ủng hộ, chăm lo, giúp đỡ người nghèo thời gian qua!
       Tuy nhiên, tính đến hết tháng 5 năm 2019, phường Mai Hùng vẫn còn 62 hộ nghèo, 126 hộ cận nghèo, trong đó có 18 hộ nghèo, cận nghèo đang gặp rất nhiều khó khăn về nhà ở (chưa có nhà hoặc nhà dột nát, tạm bợ) có nhu cầu sửa chữa, xây mới trong năm 2019 cần sự quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ của Nhà nước và cộng đồng để cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Để thực hiện tốt Kế hoạch số 152-KH/ThU của Thị ủy Hoàng Mai và kế hoạch số 66-KH-ĐU của Đảng ủy phường Mai Hùng về việc xóa nhà dột nát, tạm bợ cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị xã và phường Mai Hùng năm 2019. Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Ban vận động xóa nhà dột nát, tạm bợ phường Mai Hùng tha thiết kêu gọi: các ngành, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ, các tầng lớp nhân dân, những người con mai Hùng xa quê phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực hưởng ứng Phong tràoToàn dân chung tay ủng hộ xây dựng và sửa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và sự phát triển bền vững của phường.
Tính Đến 11 giờ 30 ngày 24/5/2019 ban vận động đã tiếp nhận sự ủng hộ đến từ các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài phường với tổng số tiền 71,5 triệu đồng.
Ban vận động phường Mai Hùng tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, và toàn thể nhân dân trên toàn phường để các hộ nghèo, cận nghèo xóa được nhà tạm bợ, nhà dột nát.
Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi vào Tài khoản: Quỹ “Vì người nghèo” phường Mai Hùng-số 3751.0.9068758.00000, tại Kho bạc Nhà nước Hoàng Mai.
        Hoặc ủng hộ trực tiếp tại Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mai Hùng - Ban Vận động “xóa nhà dột nát, tạm bợ cho hộ nghèo, cận nghèo” phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Liên hệ trực tiếp đồng chí Ngô Thị Hòa - Chủ tịch UB MTTQ phường, Điện thoại: 0981409676.
Trân trọng cám ơn và rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân. 

                Kính thư !
                                                                                                                                                                                         BÍ THƯ ĐẢNG ỦY
                                                                                                                                                                                 CHỦ TỊCH HĐND PHƯỜNG
                                                                       

 
                                                                                                                                                                                         Nguyễn Xuân Bốn
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Bốn

Nguồn tin: maihung.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây