Trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ tại phường Mai Hùng

Thứ tư - 23/01/2019 17:52
Ngày 23/11 vừa qua, được sự quan tâm và hỗ trợ của Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An, UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho con liệt sỹ Đậu Đức Vịnh tại khối 11, phường Mai Hùng.
Trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ tại phường Mai Hùng

Liệt sỹ Đậu Đức Vịnh tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở đơn vị Phòng không Không quân của huyện Quỳnh Lưu, tham gia bảo vệ tại cầu Hói Bãi, phường Mai Hùng bảo đảm thông suốt cho các chuyến xe vào tiền tuyến. Năm 1965, trong một lần tham gia trực bảo vệ cầu, ông đã hy sinh khi tuổi đời còn trẻ, để lại vợ và 3 người con, trong đó có người con trai cả ông Đậu Danh Mai hiện đang sống trong ngôi đã xuống cấp nghiêm trọng tại khối 11, phường Mai Hùng.

Với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng sẽ góp phần giúp đỡ gia đình ông Đậu Danh Mai xây dựng nhà mới khang trang và có nơi thờ cúng liệt sỹ.

Được biết đây là số tiền do ông Hồ Đức Nhân - Giám đốc Công ty CP đầu tư xây dựng và khai thác khoáng sản Việt Long, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, giúp cho ông Đậu Đức Mai ổn định nơi ở, có nơi thờ cúng liệt sỹ và vươn lên trong cuộc sống.

 

Nguồn tin: maihung.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây